QUY MÔ

Quy Mô Công Ty

Đến thời điểm hiện tại, MÁY THÀNH LỢI đã có 01 trụ sở chính và 02 chi nhánh với mỗi chi nhánh đều có diện tích trên 500m2  và có trên dưới 500 sản phẩm từ những máy móc thiết bị nhỏ cho đến những con máy có một không hai trên thị trường.

Trụ Sở Chính

  • Số 746A, Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Có diện tích hơn 600m2  với hơn 100 sản phẩm cùng nhiều loại máy với sự góp mặt của nhiều thương hiệu hàng đầu thị trường thị hiện như: AMADA, WASINO, KOMATSU, TUDA, MORI, MAZAK, HOWA STRONG, DAINICHI, CHUBOKOKI, KANSAI, TAKISAWA IKEGAI, OKUMA, OKAMOTO, KANTO, MAKINO…..

Chi Nhánh

  • Số 847A, Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Có diện tích hơn 1000mvới sự góp mặt của hơn 200 sản phẩm cùng các dòng máy thuộc hàng “khủng” như máy cắt 6m 13mm, máy chấn 6m 300 tấn, máy mài 500x2000mm, từ các thương hiệu như KOMATSU, INANLAR, OKAMOTO … và nhiều thương hiệu được nhiều khách hàng quan tâm nhất trên thị trường.
  • Số 808A, Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Có diện tích hơn 500m2  và có hơn 100 sản phẩm vừa và nhỏ cùng nhiều loại máy khác nhau.

Bên cạnh đó, các chi nhánh điều được trang bị hệ thống điện theo tiêu chuẩn Nhật bản. hệ thống tưới rửa vệ sinh máy để luôn sẵn sang phục vụ nhu cầu kiểm tra, vận hành máy của quý khách hàng.

Nhân Lực

Ngoài các trang thiết bị thì  công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân lực gồm 30 thành viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực máy cơ khí. Các kỹ thuật viên điều có trên 5 năm kinh nghiệm và am hiểu về máy móc. Họ không chỉ là những thành viên trong gia đình THÀNH LỢI mà còn là những con người mang đến vẽ đẹp và tâm hồn cho máy móc. Họ làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, vui vẽ và sẵn sàng chia sẽ bất cứ lúc nào. Công việc  luôn đảm bảo an toàn và đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thực hiện.